โครงการวัฒนธรรมสัญจร “โขน ละคร จากคนของพระราชา” มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมกับโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จ.หนองคาย และทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมด้วย
ดีใจที่ได้กลับมาเยือนโรงเรียนเก่าอีกครั้งหลังจากจบ ม.6 มาก็ไม่เคยได้กลับไปเยือนอีกเลย มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากมาย คิดถึงบรรยากาศเก่าๆจังเลย
ทริปนี้โลมาร่วมสัญจรด้วย เกิดเป็นลูกอาจารย์แอนต้องลุยได้ทุกสถานการณ์คร้าบบบบ
ปล. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมของเรามี 2 หลักสูตรนะคะ ได้แก่
1.หลักสูตรวิทยาศาสต์สิ่งแวดล้อม
2.หลักสูตรการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
ท่านใดสนใจหรือมีลูกหลาน หรือเพื่อนๆที่กำลังจะเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย จบสายวิทย์-คณิต มาสมัครได้เลยนะคะ อาจารย์แต่ละท่านเก่ง ใจดีและหน้าตาดีมากกกก