Project : Zero Waste School & Low Carbon School
Date : 28.03.62
Location : โรงเรียนบ้านโคกล่าม อ.หนองวัวซอ จ.อุดรพานี
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และโรงเรียนบ้านโคกล่าม ร่วมประชุมชี้แจงทำความเข้าใจการให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่อง Zero Waste School & Low Carbon School แก่คุณครูโรงเรียนบ้านโคกล่าม ในการนี้อาจารย์จากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ร่วมประชุมชี้แจงในครั้งนี้ด้วย
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ยินดีให้คำปรึกษาและบริการวิชาการค่ะ