เป็นส่วนเล็กๆของงานใหญ่ ในโครงการสวนพฤกษศาสตร์ในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านไทยเสรี อ. เซกา จ. บึงกาฬ
ส่วนเล็กๆของงาน แต่ออกแรงหนักมาก
อาจารย์มหาวิทยาลัยไทยทำได้ทุกอย่าง
ขอบคุณเด็กๆ นักเรียน คุณครู ชาวบ้านไทยเสรี อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ และนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ม.ราชภัฏอุดรธานี ทุกคนที่เต็มที่มากๆ เหนื่อยกายแต่อิ่มใจกันถ้วนหน้า