สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพคณิตศาสตร์ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมก่อนส่งออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพต่อไป

วิทยากร

อ.ระพีพรรณ จันทรสา Rapeepan Jantarasa รองผู้อำนวยสำนักศิลปและวัฒนธรรม

รศ.ดร.วัลลภ เหมวงษ์ และรศ.ดร.ณรงค์ฤทธิ์ ปุตุรงค์ ที่ให้เกียรติมาให้ความรู้ ในครั้งนี้