งานบายเนียร์วิทย์กีฬา

Previous Next         ภาพบรรยากาศงานบายเนียร์วิทย์กีฬา เป็นกิจกรรมที่ร่วมยินดีส่งท้ายพี่บัณฑิตที่กำลังจะจบหลักสูตรออกไป บรรยากาศในงานก็จะเต็มไปด้วยความสุขความสนุกสนาน มีกิจกรรมแข่งประกวดการร้องเพลง, ประกวดดาวเด่นสาขา และละครเวที ผู้ชนะจะได้รับมุงกุฎพร้อมสายสพายและของรางวัลอีกมากมาย

พิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ

Previous Next พิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ ถูกจัดขึ้นทุกปีการศึกษาเพื่อให้ศิษย์ได้มีโอกาสกราบไหว้ขอขมารับพรจากคณาอาจารย์และคณาจารย์กล่าวให้โอวาสแก่ศิษย์นักศึกษาทุกคน เพื่อให้เป็นกำลังใจให้ศิษย์ทุกคน และยังมีพิธีบายศรีสู่ขวัญให้กับรุ่นน้องปี1ที่พึ่งได้เข้ามาเรียนในสาขาวิชานี้อีกด้วย

กิจกรรมร่วมยินดีกับพี่บัณฑิตจบใหม่

Previous Next         ภาพกิจกรรมร่วมยินดีกับพี่บัณฑิตจบใหม่ โดยจะมีรุ่นน้องสาขาวิทยศาสตร์การกีฬามาร่วมยินดีและถ่ายรูปร่วมกับเหล่าพี่ๆบัณทิตที่กำลังจะจบการศึกษา และมีการมอบช่อดอกไม้หรือของขวัญต่างๆ เพื่อเป็นการแสดงความยินดีแก่พี่ๆ และยังมีกิจกรรมสันทนาการและการบูมรุ่นพีเพื่อแสดงให้เห็นว่า รุ่นน้องและรุ่นพี่สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬามีความรักใคร่กลมเกลียวกัน ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นทุกๆปีเมื่อมีพี่บัณฑิตจบการศึกษา

กิจกรรมทดสอบสมรรถภาพนักกีฬา

Previous Next ภาพกิจกรรมทดสอบสมรรถภาพนักกีฬาและนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา เพื่อประเมินสภาพร่างกายของนักศึกษาและเป็นการเตรียมความพร้อมในการเรียนและการแข่งขันกีฬาต่างๆ ซึ่งกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นบ่อยครั้งในแต่ละปีการศึกษา