นักศึกษาสาขาการจัดการอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีอาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้มีโอกาสเข้าชม โครงการ Grand valley – สุขุมวิท เลี่ยงหนองมน

ขอขอบคุณ 🙏🏻

📌คุณมีศักดิ์ ชุนหรักษ์โชติ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย

📌คุณวัฒนพล ผลชีวัน นายกอสังหาริมทรัพย์ จ.ชลบุรี และเป็นประธานกรรมการผู้จัดการบริษัท มณีรินทร์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

📌คุณมีชัย ชุนหรักษ์โชติ ประธานบริษัท Estate Creation Co.,LTD.

ที่ได้ให้ความอนุเคราะห์นักศึกษาสาขาการจัดการอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีอาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้มีโอกาสเข้าชมโครงการ Grand valley – สุขุมวิท เลี่ยงหนองมน เป็นโครงการขนาดใหญ่ ใช้ระบบผนังสำเร็จรูป ด้วยแนวคิดคืนธรรมชาติให้ชีวิต ใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งการออกแบบดีไซน์ การบริการหลังการขาย และแนวคิดเชื่อมความสัมพันธ์ของลูกบ้าน ทั้งนี้ทางนักศึกษาจะนำความรู้ ประสบการณ์ที่ได้รับในครั้งนี้ ไปใช้ในการเรียนและการทำงานในอนาคตต่อไป 🙏🏻