เยี่ยมชมโครงการ The Garden Villa 4 – นครราชสีมา

ขอขอบคุณ คุณณัฐพงษ์ ประสารศิวมัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท อู่จี๊อู่ไช้ จำกัด เจ้าของโครงการเครือธารามันตรา และโครงการ The Garden Villa 4 – นครราชสีมา

ที่ได้ให้โอกาสนักศึกษาสาขาการจัดการอสังหาริมทรัพย์และเทคโนโลยีอาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี เข้าเยี่ยมชมโครงการ ซึ่งได้ความรู้ตั้งแต่ระบบโครงสร้างอาคารที่เป็นผนังสำเร็จรูป ด้านการขาย และแนวคิด ประสบการณ์การทำงานของเจ้าของโครงการ ทางนักศึกษาจะนำความรู้ไปใช้ในการเรียน การทำงานต่อไปในอนาคต 🙏🏻