ขอแสดงความยินดี ผลการแข่งขันการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ NSC2021ได้รางวัลชมชมเชย

โครงการ “การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทย” เป็นโครงการที่สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สวทช.) ดำเนินการเพื่อ เป็นเวทีสำหรับนักเรียน นิสิต นักศึกษาจากทั่วประเทศที่สนใจการพัฒนาซอฟต์แวร์ส่ง โครงการที่พัฒนาด้วยตนเองเข้าร่วมการแข่งขัน โดย สวทช.

และในการนี้คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผลการแข่งขันการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์รอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ NSC2021ได้รางวัลชมชมเชย