เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม วิ่งเพื่อสุขภาพ Science UDRU Virtual Run 2021

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญชวนคนรักสุขภาพ ร่วมวิ่งสะสมระยะทาง “Science UDRU Virtual Run 2021” เป็นการวิ่งในรูปแบบออนไลน์ (Virtual Run) รูปแบบที่มีการจำลองสถานการณ์ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในการแข่งขันวิ่งรายการระดับประเทศ โดยสามารถวิ่งได้ทุกสถานที่ตามระยะทางที่กำหนดและตามเงื่อนไข มีจุดมุ่งหมายสำคัญคือ เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 69 พรรษา ในปี พ.ศ.2564 อีกทั้งเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้นักศึกษา บุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และประชาชนทั่วไป ได้มีใจรักการออกกำลังกายนำไปสู่การออกกำลังกายจนเป็นนิสัย เสริมสร้างสมรรถภาพทางกายนักศึกษา บุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี และประชาชนทั่วไปให้ดีขึ้น นำไปสู่การช่วยสร้างภูมิคุ้มกันของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) คลิกสมัครได้ที่นี่….