เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี นำโดย ดร.วิบูลเป็นสุข รองอธิการบดี ลงพื้นที่มอบกล่องพารอด จำนวน 30 ชุด และกล่องอุปกรณ์ตรวจวัดเบื้องต้น ประกอบด้วย ยาจำเป็นพื้นฐาน เครื่องวัดออกซิเจนในเลือดปลายนิ้ว ปรอทวัดไข้แบบดิจิทัล และอุปกรณ์ดูแลตนเอง ณ สถานที่กักกันโรคท้องที่ (Local Quarantine) ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี โครงการ “ราชภัฏอุดรธานี รวมพลังหนุนเสริมชุมชน รอดพ้น COVID-19” โดย พันตรีสุเมธ คำพิมาน นายกเทศมนตรีตำบลบ้านเชียง และคณะผู้บริหาร ให้เกียรติเป็นประธานในการรับมอบ และบูรณาการความร่วมมือกับ กำนันตำบลบ้านเชียง อาสาสมัครสาธารณสุข ร่วมกับ ตัวแทนคณะวิทยาศาสตร์ ดร.อนวัช ภูทองนาค ตัวแทนสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ผศ.ดร.พัชราภรณ์ ไชยศรี ดร.สรญา แสนมาโนช อาจารย์ทรงยศ ศรีหริ่ง คณะทำงานโครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล ดร.วลัยลักษณ์ แก้ววงษา รศ.ดร.นิราวรรณ กุนัน