คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการอบรมเรื่อง เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ปีการศึกษา 2564 ในวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สามพร้าว โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อังคณา บุญยืด อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ และได้รับเกียรติจาก ดร.อภิรักษ์ ลอยแก้ว คณบดีคณะวิทยาศสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม