โครงการบริการวิชาการสู่โรงเรียน

วันที่ 12 – 13 กุมภาพันธ์ 2565 คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดโครงการ “อบรมเชิงปฏิบัติการทักษะทางวิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี และชีววิทยา” ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.5 และ ม.6 (จำนวน 122 คน) จากโรงเรียนในเขตพื้นที่บริการ จำนวน 2 โรงเรียน 1. รร.อุดรพิทยานุกูล 2. รร.เซนต์เมรี่ อุดรธานี