การจัดทำร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีกับสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุม 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.อภิรักษ์ ลอยแก้ว คณบดี คณะวิทยาศาสตร์ อาจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา ร่วมหารือ จัดทำร่างบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย โดยมี นายวินัย รอดจ่าย เลขาธิการสมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ร่วมร่างบันทึกข้อตกลง ซึ่งการจัดทำร่างในครั้งนี้เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการพัฒนาทักษะและความสามารถการเล่นกีฬามวยสากล ให้กับนักศึกษา บุคลากร และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ทางวิชาการและวิชาชีพของทั้งสองฝ่าย อีกด้วย