โครงการบริการวิชาการสู่โรงเรียน โรงเรียนบ้านดุงวิทยา

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้จัดโครงการ “ค่ายปฏิบัติการทางเคมี” ให้กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.5) จากโรงเรียนบ้านดุงวิทยา อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จำนวน 60 คน กิจกรรมประกอบไปด้วย…. > ปฏิกิริยาเคมีและผลผลิตร้อยละ> Acid-Base Titrationขอบคุณวิทยากร คณะทำงานจากสาขาวิชาเคมี และผู้ประสานงานทุกท่านSci UDRU#งานบริการวิชาการ#มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี#คณะวิทยาศาสตร์#sciudru