คณะผู้บริหารและบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานีเข้าศึกษาดูงานสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา

วันอังคารที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2565 คณะผู้บริหารและบุคลากร คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี นำโดย ดร.อภิรักษ์ ลอยแก้ว คณบดี เข้าศึกษาดูงานสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา มีนายพีรพัฒน์ มั่งคั่ง ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุม BU 204 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยมีวัตถุประสงค์การเข้าศึกษาดูงานครั้งนี้เพื่อพัฒนาสมรรถนะของบุคลากร พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการพัฒนาศักยภาพการทำงาน ตลอดจนเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรรวมทั้งการสร้างเครือข่ายบริการวิชาการต่อไป