📌 เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 22 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา หลักสูตรการแพทย์แผนไทย สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ได้รับการตรวจประเมิน ติดตามผลสัมฤทธิ์การเรียนการสอน ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ เเละคลินิกการแพทย์แผนไทยจากหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัณฑิต สาขาการแพทย์แผนไทย คณะทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิยาเขตสกลนคร สถาบันพี่เลี้ยง ประจำปีการศึกษา 2565 นำโดยผศ.ดร.พิเชษฐ เวชวิฐาน คณบดีคณะทรัพยากรธรรมชาติ ผศ.ดร.จงกล พูลสวัสดิ์ อาจารย์เพ็ญศิริ จันทร์แอ และอาจารย์กนกวรรณ แสนสุภา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในการตรวจประเมินและติดตามฯ ในครั้งนี้